choi dan

choi dan

Hỏi cửa hàng bán đồ chơi ô tô chính hãng?


Câu hỏi

Chào anh em! Em là Lý em đã mua xe được một thời gian rồi, bây giờ em muốn lắp Camera 360 Oview chính hãng cho Mazda cx5. Em không biết là có phù hợp không và thời gian lắp đặp là bao lâu? Anh em cho em xin ý kiến với ạ!

   12.3000 xem

Bình luận

Mạnh Quân - BQT 33.213

Chào Lý,

Camera 360 là thiết bị giúp cho tài xế dễ dàng quan sát xung quanh khi tham gia giao thông hoặc trong những lần va chạm xe ngoài ý muốn…

Camera 360 Oview phù hợp với tất cả các loại xe ô tô. Camera 360 có 4 mắt camera gắn phía trước, sau và hai bên gương. Gíup tài xế quan sát được toàn cảnh xung quanh xe ôtô, Camera 360 Oview mô phỏng chính xác hình ảnh từ trên cao với sai số tối đa là 5cm.

Lý: Hỏi cửa hàng bán đồ chơi ô tô chính hãng?

Mạnh Quân - Administrator

Lan - CSKH  512

Dear Lý,

Ngoài chức năng trên camera 360 Oview còn được bổ sung thêm chức năng ghi lại hành trình. Hành trình được ghi lại từ cả 4 mắt quanh xe với độ phân giải HD, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất nhờ cảm biến ảnh Sony. Hình ảnh sắc nét, chân thực. Bạn có thể liên hệ vớicác đại lý hay cửa hàng bán đồ chơi xe ô tô chính hãng để được mua sản phẩm chất lượng.

Lý: Cảm ơn mọi người Dân Chơi Xe rất nhiều. Mình đã tìm được cửa hàng Mạnh Quân Auto để lắp camera cho xế yêu rồi, anh chị ở đây rất chuyên nghiệp lại còn vui tính nữa. Cảm ơn Dân Chơi Xe đã hỗ trợ nhiệt tình cho mình. Chúc Dân Chơi Xe thành công và thịnh vượng.

Lý: Thanks chị Nguyên Thuỷ nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Hỏi cửa hàng bán đồ chơi ô tô chính hãng?
4.98 (99.62%) 53 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.