choi dan

choi dan

Hỏi địa chỉ bán đồ chơi ô tô giá rẻ?


Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Hải mình đang muốn dán phim cách nhiệt chống nắng cho oto loại bình thường, giá vừa phải thôi ạ. Mọi người biết chỗ nào bán thì chỉ mình với. Cảm ơn mọi người nhiều!

Hải   12.3000 xem

Bình luận

Mạnh Quân - BQT 23.713

Chào Hải,

Dán phim cách nhiệt là một giải pháp nhất trong việc giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Phim cách nhiệt giúp chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu, giúp người ngồi trong xe tránh được các tia hồng ngoại, tia UV gây hại cho mắt và da.
Ngoài ra nó còn có tác dụng bảo vệ đồ nội thất cho xe ô tô không bị bạc màu, rạn nứt. Phim cách nhiệt giúp giữ lại các mảnh kính vỡ trong trường hợp va chạm xe, an toàn cho người lái xe. Nó còn có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc. Được nhiều người tiêu dùng lựa chon.

Hải: Hỏi địa chỉ bán đồ chơi ô tô giá rẻ?

Mạnh Quân - Administrator

Hồng- CSKH  512

Dear Hải,

Ngoài các ưu điểm trên phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô còn có nhược điểm là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của tài xế. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng không nên chỉ quan tâm tới giá thành. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như LLUMAR, 3M, NTECH…

Hải: Cảm ơn mọi người Dân Chơi Xe rất nhiều. Mình chủ quan quá, cứ nghĩ tìm loại nào tàm tạm cũng được nhưng không nghĩ đến điểm hạn chế của nó. Cảm ơn Dân Chơi Xe đã hỗ trợ nhiệt tình cho mình. Chúc Dân Chơi Xe thành công và thịnh vượng.

Hồng - CSKH  251

Tiền nào của đấy mà bạn. Hãy chăm sóc em xe hơi của bạn thật kĩ nhé!

Hải: Thanks chị Hồng nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Hỏi địa chỉ bán đồ chơi ô tô giá rẻ?
4.98 (99.61%) 51 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.