choi dan

choi dan

Hỏi xin kinh nghiệm mua đồ chơi cho xe ô tô?


Câu hỏi

Chào các bác! Em mới em xe Honda  Accord và muốn tân trang lại cho em ý, nhưng vì chưa có kinh nghiệm và cũng không biết địa chỉ nào uy tín, nên hôm nay em muốn xin kinh nghiệm mua đồ chơi cho xe ô tô. Em xin chân thành cảm ơn!

Long Biên   12.3000 xem

Bình luận

Mạnh Quân - BQT 32.753

Chào Long Biên,

Hiện nay xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp cho chủ xe. Vì vậy việc tân trang lại cho xế yêu thêm độc đáo là vấn đề thiết yếu của chủ xe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đồ chơi cho xe ôtô phù hợp. Chúng ta không nên lắp những đồ chơi cầu kì, rườm rà làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tính năng an toàn khi điều kiển xe hơi. Chỉ nên chọn những phụ kiện, đồ chơi phù hợp, hữu ích với mục đích sử dụng của xe.

Long Biên: Hỏi xin kinh nghiệm mua đồ chơi cho xe ô tô?

Mạnh Quân - Administrator

Lan- CSKH  512

Dear Long Biên,

Bạn nên đến công ty hoặc đại lý chính hãng để được tư vấn. Các loại đồ chơi xe hơi chính hãng thường được đảm bảo an toàn và phù hợp với thiết kế của xe. Bạn không nên lắp các phụ kiện làm ảnh hưởng đến tầm nhìn hay đặt đồ trang trí lên bề mặt các túi khí vì như vậy sẽ gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

Linh- CSKH  431

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và đại lý chính hãng nhưng mình thấy đại lý Mạnh Quân Auto được nhiều bạn phản hồi tích cực. Bạn có thể liên hệ theo số  0973.993.882 gặp anh Cường để được tư vấn kinh nghiệm mua đồ chơi cho xe ô tô nhé!

Long Biên: Cảm ơn các bác nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Hỏi xin kinh nghiệm mua đồ chơi cho xe ô tô?
4.98 (99.63%) 54 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.