choi dan

choi dan

Có nên sắm đồ chơi sau khi mua xe ôtô mới?


Câu hỏi

Chào Dân Chơi Xe,

Mình tên là Hòa ở Hà Nội mình mới mua xe o to và đang phân vân là không biết có nên sắm đồ chơi sau khi mua xe ôtô mới hay là không. Hôm nay nên đây muốn nhờ anh chị trong Diễn đàn dân chơi xe cho em xin ý kiến. Cảm ơn anh chị nhiều! 

Hòa   39.991 xem

Bình luận


Mạnh Quân - BQT 6.941

Chào Hòa,

Với câu hỏi: Có nên sắm đồ chơi sau khi mua xe ôtô mới? của bạn mình xin được trả lời như sau. Chỉ với vài trăm triệu là ta có thể mua được một chiếc xe ô tô mới, nhưng thường bị cắt bớt trang bị để giảm giá thành. Vì vậy, giải pháp của nhiều khách hàng là lắp thêm đồ chơi cho xe o to.

Không phải món đồ chơi nào cũng thật sự hữu ích, chúng ta chỉ nên chọn những loại đồ chơi thật sự hữu ích, an toàn mà lại tiện dụng.

Với một chiếc xe hơi mới thì điều đầu tiên ta cần đó là:

  • Bảo hiểm thân vỏ ( là tất cả các bộ phận bên ngoài của xe) Khi chiếc xe o to của bạn gặp sự cố khi va chạm giao thông, dù là va chạm nhẹ cho đến nghiêm trọng thì công ty bảo hiểm sẽ phải chi trả theo hợp đồng.
  • Bọc ghế da: với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta bộ ghế nỉ có thể khiến người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu. Vì vậy ta có thể thay ghế ni bằng ghế da.
  • Dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô.
  • Gắn Camera hành trình
  • Camera lùi và camera tiến

Trên đây là những món đồ chơi hữu ích mà bạn có thể sắm khi mua xe ôtô mới. Nếu còn điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ theo số Hotline  0973.993.882 gặp anh Cường để được tư vấn miễn phí nhé!

Hòa: Có nên sắm đồ chơi sau khi mua xe ôtô mới?

Mạnh Quân - Administrator

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Có nên sắm đồ chơi sau khi mua xe ôtô mới?
5 (100%) 43 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.