choi dan

choi dan

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ôtô cao cấp?


Câu hỏi

Chào Dân Chơi Xe,

xin tự giới thiệu em là Cẩm Vân em đang muốn tìm địa chỉ bán đồ chơi xe hơi cao cấp. Vì là con gái nên em cũng không dành về đồ chơi xe ô tô cho lắm. Nên em muốn nhờ anh chị trong Diễn đàn dân chơi xe mách em địa chỉ bán đồ chơi xe ôtô cao cấp, uy tín chất lượng giá tốt với ạ. Em xin cảm ơn nhiều! 

Cẩm Vân   21.921 xem

Bình luận


Mạnh Quân - BQT 4.941

Chào Cẩm Vân,

Với thời buổi hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ bán đồ chơi xe ôtô cao cấp không phải là việc khó, nhưng đâu mới là cửa hàng uy tín, chất lượng có tay nghề thật sự. Mình nhớ không nhầm là trước đây cũng có bạn hỏi mua đồ chơi xe hơi cao cấp ở đâu và đã được các bạn trong diễn đàn giới thiệu đến cửa hàng của anh Mạnh Quân Auto. Cửa hàng Mạnh Quân Auto là một của hàng khá uy tín được rất nhiều bạn trong cộng đồng dân chơi xe lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo mà còn chuyên nghiệp, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt xe o to, xe hơi…Bạn có thể liên hệ theo số Hotline  0973.993.882 gặp anh Cường để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cẩm Vân: Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ôtô cao cấp?
Mạnh Quân - Administrator

  678

Dear Cẩm Vân,

Từ khi gắn em camera hành trình cho xe hơi ở đó đi đường mình thấy rất yên tâm. Anh chị ở đây rất chu đáo, nhiệt tình với khách hàng. Đó là cảm nhận của riêng mình, không biết các bạn có cảm nhận giống mình không.
Lý: Cho bạn Lê trăm like, mình cũng lắp cốp điện ở đây, rất chim ưng luôn.

Cẩm vân: Cảm ơn anh chị nhiều, em phải điện ngay cho anh Cường mới được .

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ôtô cao cấp?
5 (100%) 39 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.