choi dan

choi dan

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô chất lượng?


Câu hỏi

Chào mọi người! Xin tự giới thiệu mình là Minh Công và là thành viên mới trong Diễn đàn dân chơi xe. Nói thật với mọi người là mình vừa mới mua xe Honda city định lắp cho em nó Camera hành trình mà chưa tìm được cửa hàng nào chất lượng. Nên hôm nay em muốn nhờ mọi người mách em địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô chất lượng. Xin chân thành cảm ơn!

Minh Công   12.3000 xem

Bình luận


Mạnh Quân - BQT 43.223

Chào Minh Công, Camera hành trình là camera giám sát dùng để quay phim, ghi hình trên xe hơi. Nó còn như là một hộp đen dùng để lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe ôtô. Camera hành trình được gắn ở trên kính lái của xe giúp chủ xe ghi lại được hình ảnh và âm thanh trong các vụ va chạm hoặc trong trường hợp có người nào đó có ý đồ xấu ghi bậy trên xe.

Trên thị trường hện nay các loại camera hành trình cho xe ô tô được hỗ trợ tối đa 32 GB để ghi hình.

Minh Công: Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô chất lượng?

Mạnh Quân - Administrator

Nguyên Thuỷ - CSKH  478

Dear Minh Công,

Bạn có thể tìm hiểu trên  Diễn đàn dân chơi xe, Cộng đồng dân chơi xe… hay cửa hàng Mạnh Quân Auto hoặc bạn có thể liên hệ theo số  0973.993.882 gặp anh Cường để được tư vấn miễn phí nhé!

Minh Công: Cảm ơn mọi người Dân Chơi Xe rất nhiều. Mình đã tìm được cửa hàng Mạnh Quân Auto để lắp camera rồi, anh chị ở đây rất chuyên nghiệp lại còn vui tính nữa. Cảm ơn Dân Chơi Xe đã hỗ trợ nhiệt tình cho mình. Chúc Dân Chơi Xe thành công và thịnh vượng.

Nguyên Thuỷ - CSKH  251

Chào Minh Công, Hiện tại Dân Chơi Xe đã cập nhập nhiều thông tin mới nhất về đồ chơi xe ô tô, xe hơi… bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Minh Công: Thanks chị Nguyên Thuỷ nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Diễn đàn dân chơi xe - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chơi xe ô tô, xe máy....
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô chất lượng?
4.97 (99.46%) 37 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.